Giới thiệu

Giới thiệu

    Công ty cổ phần Dệt May Nam Phú được thành lập năm 2017, tiền thân là Công Ty TNHH Dệt May Nam Trường năm 2012 trước đó là doanh nghiệp sản xuất tư nhân năm 2008. Trong quá trình hình thành và phát triển, chúng tôi luôn luôn đổi mới, hoàn thiện về mọi mặt: công nghệ sản xuất cũng như chất lượng mẫu mã ngày càng đa dạng và nâng cao chất lượng.

    Với kinh nghiệm 10 năm sản xuất khăn bông trên hệ thống thiết bị máy móc hiện đại tiên tiến nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan,.. năng suất cao, tiết kiệm điện năng và bảo vệ môi trường. Công ty chúng tôi đã sản xuất và cung cấp ra thị trường các sản phẩm khăn bông chất lượng cao, mẫu mã đẹp, đáp ứng đa dạng nhu cầu của người tiêu dùng trong nước và quốc tế. 

    Sản phẩm khăn mặt bông được phân phối qua hệ thống các đại lý, siêu thị, khách sạn, nhà nghỉ, nhà hàng trên toàn quốc. Hiện thương hiệu khăn mặt BRAVO, GASBY, ROLIS, NPT đã có mặt tại khắp thị trường tiêu thụ trên cả nước.

    Từ năm 2018, Công Ty Cổ Phần Dệt May Nam Phú tập trung nâng cao năng lực sản xuất và đẩy mạnh phát triển thị trường xuất khẩu ra một số nước châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Indonesia...để khẳng định thương hiệu và sản phẩm cao cấp trên thị trường toàn cầu. Hiện nay, sản phẩm của công ty chúng tôi đã được xuất khẩu B2B đến thị trường Hàn Quốc, Nhật Bản và được phân phối trên thị trường Mỹ, Canada, Mexico...thông qua các sàn thương mại điện tử lớn. Trong thời gian tới Công Ty Cổ Phần Dệt May Nam Phú sẽ cố gắng hơn nữa trong việc phát triển và mở rộng thị trường phân phối ở phân khúc sản phẩm cao cấp, sản phẩm hữu cơ...


Lịch sử phát triển

Sản phẩm chính: Khăn mặt bông, khăn tắm, khăn ăn, khăn lau, khăn nhà nghỉ, khách sạn, khăn nhà hàng, bệnh viện, trường học, khăn quà tặng, khăn logo thương hiệu theo yêu cầu.

 Khăn Bông Cao Cấp Xuất Khẩu

 Khăn Mặt Xuất Khẩu
 Khăn Tắm Xuất Khẩu
 Khăn Khách Sạn Xuất Khẩu
 Khăn Lau Xuất Khẩu

 Khăn Bông

 Khăn Mặt
 Khăn Tắm
 Khăn Tắm Cho Bé
 Khăn Ăn
 Khăn Lau
 
 Khăn thêu logo, khăn quà tặng
 
 Khăn Quà Tặng
 Khăn Thêu Logo
 Khăn Bông Dệt Logo
 Khăn Bông Quà Tặng, Quảng Cáo
 
 Khăn bông khách sạn, nhà nghỉ
 
 
 Khăn Nhà Hàng
 Khăn Bông Resort
 Khăn Bông Khách Sạn
  • 2017 - CÔNG TY CỔ PHẦN DỆT MAY NAM PHÚ
  • 2012 - CÔNG TY TNHH DỆT MAY NAM TRƯỜNG
  • 2008 - DOANH NGHIỆP SẢN XUẤT TƯ NHÂN NAM TRƯỜNG

Nhiệm vụ

Cung cấp ra thị trường những sản phẩm khăn bông chất lượng cao, mẫu mã đa dạng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu thị trường trong nước và xuất khẩu.

Tầm nhìn sứ mệnh

Luôn luôn phát triển và hoàn thiện cơ sở vật chất cũng như quy trình sản xuất để đưa ra thị trường những sản phẩm khăn bông chất lượng cao, vươn tới mục tiêu đưa thương hiệu khăn bông BRAVO, GASBY, NPT, ROLIS được biết đến rộng rãi trong thị trường nội địa và quốc tế.


Quy trình sản xuất

Quy trình sản xuất

Chứng nhận


Đối tác